Ly nến điện tử 30k/cái

Giá bán: 30k/cái (đã kèm pin)Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 3.8cm, Cao 4cm - Ly nhựa: Đường kính 4cm, Cao 8cm
Chất liệu: Bằng nhựa
Màu sắc: Trắng
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AG13

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.Ly nến điện tử:
Ly nến điện tử là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tôn tạo không gian nội thất (quán cafe, khu vườn nhỏ...) thêm phần lung linh và đầy huyền ảo. Nhờ công tắc sinh trắc học độc đáo, bạn có thể thắp đèn bằng cách thổi hoặc vỗ tay vào đèn, ngay lập tức đèn sẽ phát ra ánh sáng lấp lánh và nhấp nháy hệt như đèn cầy thông thường.Ly nến điện tử thân thiện với môi trường, không đốt cháy oxy hay sinh nhiệt. Có khả năng chiếu sáng trong nhiều giờ, chính vì vậy bạn không cần thay đèn liên tục như các loại đèn thông thường. Có được hiệu quả ánh sáng tuyệt vời này nhờ vào chiếc bóng đèn đặc biệt siêu tiết kiệm pin và không sinh nhiệt, được thiết kê theo hình đốm lửa nhỏ xinh xắn kết hợp với vi mạch dưới đáy đèn.
Ly nến điện tử thật sự là sản phẩm trang trí cực kỳ sinh động và độc đáo cho từng góc nhỏ không gian của bạn. Mang đến điều bất ngờ và lãng mạn cùng người ấy trong khung cảnh ấm cúng nhẹ nhàng với ánh đèn lung linh kì ảo thì còn gì bằng. Ngoài ra Ly nến điện tử rất thích hợp trong việc tổ chức sự kiện, liên hoan, sinh nhật hay trang trí trong những quán cafe lãng mạn.

Sản phẩm được quan tâm nhất