Bộ 3 đèn sáp điện tử tim đèn lắc lư 300k/bộ

Giá bán: 300k/bộ (đã kèm pin)
Đường kính 7.5cm, Cao 10cm: 100k/cái
Đường kính  7.5cm, Cao 12.5cm: 110k/cái
Đường kính  7.5cm, Cao 15cm: 120k/cái
Một bộ gồm 3 size như trên: 300k/bộ (tiết kiệm được 30k so với mua lẻ từng cái)

Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 10cm - 12.5cm - 15cm
Chất liệu: Bằng sáp
Màu sắc: Trắng kem
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Tim đèn lắc lư
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Bộ 3 đèn sáp điện tử tim đèn lắc lư:
 

Bộ 3 đèn sáp điện tử tim đèn lắc lư với chất liệu bằng sáp tự nhiên mang mùi hương nhẹ nhàng an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe, phần tim đèn được thiết kế có khả năng chuyển động liên tục nhờ kết nối với trục nam châm trong lõi đèn tạo nên ánh sáng nhấp nháy như đèn cầy thật.Bộ 3 đèn sáp điện tử tim đèn lắc lư góp phần trang trí trong khung cảnh tiệc cưới, nhà hàng khá hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng trong không gian spa tạo sự ấm cúng, quán cafe góp phần lãng mạn và mang đến nội thất gia đình lẫn khách sạn thêm sự sang trọng...Ánh đèn lung linh huyền ảo tạo nên khung trời lãng mạn cho cặp đôi mới yêu nhau, mọi bối cảnh đều phù hợp cho bạn trang trí và sáng tạo theo ý tưởng riêng.
Mỗi bộ đèn kết hợp 3 cây với 3 size từ thấp đến cao mang lại sự tự nhiên cho những chiếc đèn của bạn càng sống động hơn. Chỉ cần 3 viên pin AAA cho 1 chiếc đèn là bạn có thể thắp sáng từ 1 đến 3 ngày liên tục (tùy loại pin).Sản phẩm được quan tâm nhất