Đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư 12.5cm 170k/cái

Giá bán: 170k/cái (đã kèm pin)Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 12.5cm
Chất liệu: Bằng sáp
Màu sắc: Trắng kem
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Tim đèn lắc lư
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.Đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư 12.5cm:
Đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư trên thân chẳng khác gì đèn nến thông thường về mặt ngoại hình, nhưng sở hữu những ưu điểm nổi bật khiến mọi khách hàng đều hài lòng bởi vì đèn cầy điện tử hoàn toàn không tạo nhiệt, không gây khói, không để lại tàn sáp, không sợ những cơn gió...Đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư giúp bạn bay bổng cùng nhiều ý tưởng để trang trí trong mọi khung cảnh của nội thất gia đình, nhà hàng, bar, pub, quán cafe... Ngoài ra còn dùng trang trí vào những dịp lễ hội, sự kiện, tiệc tùng...
Bạn sẽ vô cùng ưng ý với đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư bởi khi đã dùng rồi bạn càng hiểu rõ nhiều lợi ích của đèn cầy điện tử mang đến, nhất là vấn đề sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng như đèn nến thông thường gây ra từ những làn khói tưởng chừng như vô hại.
Đèn cầy điện tử rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần lắp 3 viên pin 3A rồi bật công tắt dưới đáy đèn là bạn có thể vi vu dùng được hàng chục giờ, thậm chí lên đến 2-3 ngày nếu bạn sử dụng pin cao cấp.

Sản phẩm được quan tâm nhất