Đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư 17.5cm 190k/cái

Giá bán: 190k/cái (đã kèm pin)Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 17.5cm
Chất liệu: Bằng sáp
Màu sắc: Trắng kem
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Tim đèn lắc lư
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.Đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư 17.5cm:
Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư là sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm mang đến nhiều thuận lợi cho người dùng vì chúng được tạo hình y như đèn thật mà không tạo khói, sinh nhiệt, gây hỏa hoạn, để lại tàn sáp, bị tắt vì những cơn gió... Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư khá tiện lợi bởi khi bạn cần dùng thì chỉ cần bật công tắc 1 cách nhanh chóng, công đoạn thay pin cũng dễ dàng. Bạn sẽ không còn mất thời gian châm lửa cho từng chiếc để rồi lo đèn nến tự tắt ngoài khả năng kiểm soát của mình.
Mọi không gian đều phù hợp cho bạn trang trí đèn cầy điện tử, từ nội thất gia đình đến nhà hàng, khách sạn, cafe, bar, pub, spa... và cả những sự kiện lớn nhỏ, các buổi tiệc linh đình, những ngày lễ sum họp...
Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư được mô phổng như đèn nến thật 1 cách tinh xảo, kiểu dáng sáp thiết kế thêm những dòng chảy như thật, ngọn đèn được kết nối với trục nam châm bên trong tạo hiệu ứng lắc lư như nhấp nháy của đèn nến thật.

Sản phẩm được quan tâm nhất