Đèn cầy mini điện tử ngọn đèn lắc lư 40k/cái

Giá bán: 40k/cái (đã kèm pin)
Mua 1 hộp còn 400k/hộp (12 cái)Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 5cm, Cao 6.5cm
Chất liệu: Bằng nhựa
Màu sắc: Trắng kem
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Tim đèn lắc lư
Sử dụng nguồn: 2 viên pin CR2032

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.Đèn cầy mini điện tử ngọn đèn lắc lư:
Đèn cầy mini điện tử ngọn đèn lắc lư có hình dáng nhỏ nhắn thích hợp cho bạn trang trí nhiều không gian sống càng thêm sinh động.Đèn cầy mini điện tử ngọn đèn lắc lư góp phần lớn giúp trang hoàng trong các dịp lễ hội lớn, tổ chức sự kiện, sinh nhật, party... bạn sẽ dễ dàng bày tỏ tình cảm bằng cách sắp xếp những chiếc đèn để tỏ tình 1 cách lãng mạn nhất.


Đèn cầy mini điện tử ngọn đèn lắc lư thân thiện với môi trường, không sinh nhiệt, không đốt cháy oxy, không bén lửa, không gây ra khói, không để lại tàn sáp, không bị gió làm tắt, không gây hại trẻ nhỏ... thì thật sự là 1 sản phẩm hoàn hảo để bạn tô điểm thêm phần ấm cúng cho nội thất của mình.

 

Đèn cầy mini điện tử ngọn đèn lắc lư mang đến sự ấm cúng hệt như đèn nến thông thường, giúp bạn trang trí quán cà phê càng thêm thơ mộng, tạo sự thư thái trong spa, mang đến khung cảnh sang trọng cho nhà hàng, khách sạn.


Chỉ cần 2 viên pin CR2032 sẽ giúp đèn cầy mini điện tử ngọn đèn lắc lư thắp sáng liên tục trong 24 đến 48 giờ liền. Đèn cầy điện tử có tuổi thọ khá cao, khi sử dụng cạn pin bạn dễ dàng thao tác thay pin nhanh gọn.

Sản phẩm được quan tâm nhất