Đèn votive điện tử 12k/cái

Giá bán: 12k/cái (đã kèm pin)Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 3.7cm, Cao 4.5cm
Chất liệu: Bằng nhựa
Màu sắc: Trắng kem
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Sử dụng nguồn: 1 viên pin CR2032

Chú ý:
Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.
Đèn votive điện tử:
Trong tiếng Anh, votive mang nghĩa là tạ ơn, chính vì thế ngày xưa đèn votive thường được dùng trong các đền thờ. Ngày nay votive được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và kích cỡ nên được sử dụng rộng rãi hơn, như dùng trong các buổi lễ kỷ niệm, sự kiện đặc biệt, hay dùng thiết kế cho tiệc cưới.Đèn votive điện tử được thiết kế mô phổng như đèn cầy thông thường, lợi thế của đèn votive điện tử là chỉ cần dùng 1 viên pin có thể thắp sáng lên tới 72 giờ liền, sau khi dùng hết pin thì thao tác thay pin cũng khá đơn giản và nhanh gọn.
Đèn votive điện tử giúp bạn trang trí nhanh chóng mà không cần công đoạn đốt lửa thủ công như nến thông thường, bởi dưới đáy đèn có 1 công tắc tắt mở dễ dàng. Bạn có thể đặt đèn votive điện tử trong phòng kín, vì chúng không sinh nhiệt, không gây cháy nổ, không tạo khói gây ảnh hưởng sức khỏe người thân và không để lại tàn sáp khiến bạn dọn dẹp vất vả.

Sản phẩm được quan tâm nhất