Đèn led dây trang trí 40k/sợi

Giá bán: 40k/sợi (đã kèm pin)Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 8.5cm
Chất liệu: Bằng nhựa + dây thép
Màu sắc: Trụ vàng nâu
Đèn led phát ánh sáng: Trắng, đỏ, xanh lá, tím, 7 màu
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AG13

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.
Đèn led dây trang trí:
Đèn led dây trang trí có dạng dây thép nối liền mạch, những chiếc bóng nho nhỏ xinh xắn tỏa sáng lung linh giúp bạn dễ dàng uốn dây tùy theo sự sáng tạo của mình.Những sợi đèn led dây trang trí sẽ giúp bạn trang hoàng và tạo điểm nhấn cho mọi đồ vật càng nổi bật hơn: bạn có thể ghép đèn thành chữ, chăng dây trên tường cạnh giường thay cho đèn ngủ, làm sáng bừng tủ quần áo, trang trí giá sách hay tủ quần áo, giăng đèn quanh khung ảnh, đặt đèn vào lọ thủy tinh...
Từ những chai lọ thủy tinh không còn dùng đến, thì nay bạn đã có dịp sử dụng chúng vô cùng hữu ích bằng cách biến chúng thành những chiếc lồng đèn trang trí siêu lấp lánh và đầy sắc màu...


Tùy vào khả năng sáng tạo của bạn sẽ cho ra những chiếc lồng đèn tuyệt vời và độc đáo.


Ở nhiều quán bar, pub, quán cafe... vào buổi tối thường được bật đèn với ánh sáng hạn chế, nên việc sử dụng những chai rượu rỗng chứa những sợi đèn led dây trang trí để thấp sáng vừa đủ, vừa giúp định vị bàn lại tiết kiệm điện dáng kể, đặc biệt tạo được sự riêng tư cho đôi tình nhân.


Những chiếc bóng đèn led dây trang trí tuy bé nhưng vẫn đủ độ sáng để tỏa ra cho 1 góc bàn, lại tạo được điểm nhấn đáng kể giúp thu hút quan khách cho các quán cafe hiện nay.  

Với những chai lọ thủy tinh càng nhiều màu sắc và kích thước khác nhau càng tạo nên nhiều tác phẩm phá cách hơn nữa.


Ngoài ra bạn còn có thể dùng đèn led dây trang trí cho nhiều vật dụng khác nhau như khung ảnh, đồ chơi thủy tinh, làm lọ đèn ngủ, lồng đèn vào hoa, kể cả chiếc bánh sinh nhật cũng trở nên rực rỡ hơn nhờ đèn led dây trang trí.

Sản phẩm được quan tâm nhất