Đèn cầy nhựa điện tử tim đèn lung linh 70k/cái

Giá bán: 70k/cái (đã kèm pin)
Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 7cm, Cao 15cm
Chất liệu: Bằng nhựa
Màu sắc: Trắng kem
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Tim đèn lắc lư
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.Đèn cầy nhựa điện tử tim đèn lung linh:
Đèn cầy nhựa điện tử tim đèn lung linh được làm bằng chất liệu nhựa ABS, có màu trắng ngà như màu sáp thật khiến bạn khó phân biệt thật giả khi thoáng nhìn qua.Đèn cầy nhựa điện tử tim đèn lung linh nhờ vào chiếc lá mô phỏng hình ngọn lửa được đặt 1 trục nam châm trong lõi đèn khiến cho chiếc lá lắc lư liên hồi không khác gì ngọn lửa thật đung đưa trong gió.
Tuổi thọ đèn cầy nhựa điện tử tim đèn lung linh cực kì cao nhờ vào bóng đèn led siêu tiết kiệm năng lượng, chỉ cần 3 viên pin AAA là bạn có thể dùng trong rất nhiều giờ liền.
Đèn cầy nhựa điện tử tim đèn lung linh không sinh nhiệt nên không gây hỏa hoạn, không làm ô nhiễm môi trường, không sinh khí độc, không ảnh hưởng đến vật nuôi và trẻ nhỏ và đèn cầy nhựa điện tử tim đèn lung linh hoàn toàn không sợ gió tác động đến, cũng không để lại tàn sáp khiến bạn dọn dẹp cực nhọc.
Bạn tha hồ dùng đèn cầy nhựa điện tử tim đèn lung linh trang trí trong mọi cảnh quan, mọi sự kiện hay những buổi tiệc ấm cúng bên bạn bè và người thân.

Sản phẩm được quan tâm nhất