Đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư 20cm 200k/cái

Giá bán: 200k/cái (đã kèm pin)
Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 20cm
Chất liệu: Bằng sáp
Màu sắc: Trắng kem
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Tim đèn lắc lư
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.Đèn sáp điện tử tạo hình chảy tim đèn lắc lư 20cm:
Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư được trang bị bóng đèn led tiết kiệm điện năng, bên cạnh đó tuổi thọ của bóng đèn cũng khá cao, giúp bạn sử dụng trong suốt 1 thời gian dài vẫn bền bỉ theo năm tháng.Phía dưới ngọn đèn là trục kết nối cùng chiếc lá mô phỏng hình ngọn lửa, nhờ vào phần nam châm giúp "ngọn lửa" đung đưa không ngừng như ngọn lửa thực thụ.
Tuy là đèn cầy điện tử nhưng đèn được đúc nguyên khối bằng sáp, trên thân được tạo hình thành những dòng chảy hệt như đèn cầy thật.
Điểm nổi bật của đèn cầy điện tử là dùng không bị chảy sáp, không bị bén lửa, đặt trước gió lớn không sợ tắt, trẻ em vui đùa không sợ bị bỏng... vì vậy giúp bạn trang trí cho nội thất của mọi không gian đều thích hợp, kể cả sân vườn hay bãi biển. Cho bạn tha hồ tổ chức những buổi tiệc hay sự kiện lớn mà không lo ngại những vấn đề như đèn cầy thông thường hay gây ra.

Sản phẩm được quan tâm nhất