Bộ đèn cầy điện tử ngọn lửa đong đưa 250k/bộ

Giá bán: 250k/bộ (đã kèm pin)
Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 7.5cm, Cao 10cm - 12.5cm - 15cm
Chất liệu: Bằng nhựa
Màu sắc: Trắng kem
Đèn led phát ánh sáng: Màu vàng
Tim đèn lắc lư
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AAA

Chú ý:

Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.
Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di dời để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.
Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.
Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.

Bộ đèn cầy điện tử ngọn lửa đong đưa:
Bộ đèn cầy điện tử ngọn lửa đong đưa tuy được làm bằng nhựa nhưng nhờ vào cách phối màu cho giống màu như của đèn sáp thật, nên khi bật công tắc đèn lên thì bạn khó lòng phân biệt được đâu là chất liệu sáp đâu là chất liệu nhựa.Đèn cầy điện tử hoạt động dựa trên 1 chiếc bóng đèn led siêu tiết kiệm điện năng, cùng chiếc lá mô phỏng hình đốm lửa được đặt lơ lửng trên 1 trục nam châm khiến nó lắc lư y hệt ánh sáng bập bùng của đèn cầy thật.
Với đèn cầy điện tử thì bạn vô tư trang hoàng cho mọi không gian nội thất mà không bận tâm sẽ bị gió thổi tắt, sinh nhiệt, bị đốt cháy oxy trong phòng, thậm chí là gây hỏa hoạn không lường.
Bộ đèn cầy điện tử ngọn lửa đong đưa dễ dàng giúp bạn trang trí cho các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới...Giờ đây, trong các nhà hàng, khách sạn, quán cafe lần lượt thay thế đèn cầy thật bằng đèn cầy điện tử bởi tính an toàn, hiệu quả và tiện dụng của chúng đánh bật hết mọi nhược điểm mà đèn cầy truyền thống không làm được.Khi sử dụng đèn cầy thông thường bạn phải mất thời gian châm lửa, thăm chừng khi chúng tắt, dọn dẹp tàn sáp, trong khi đó bộ đèn cầy điện tử chỉ cần 3 viên pin cho mỗi đèn là đã sáng liên tục trong 20 - 24g (pin càng xịn sáng càng lâu). Lại tái sử dụng được rất nhiều lần.

Sản phẩm được quan tâm nhất