Đèn cầy nhựa điện tử tim lắc 40k/cái

Giá bán (đã bao gồm pin): 40k/cái
Mô tả sản phẩm:
Kích thước: Đường kính 5.2cm, Cao 7.5cm
Chất liệu: Nhựa
Màu sắc: Kem
Bóng led: Màu vàng
Sử dụng nguồn: 3 viên pin AG13


Chú ý:
Tuyệt đối tránh nước vây vào.
Để nơi khô ráo, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao.
Hạn chế di dời để tránh tình trạng làm rơi sẽ nứt vỡ hoặc hư đèn.
Tránh thay pin khi tay ướt, tay còn ẩm, nếu không dùng trong thời gian dài thì nên tháo pin ra, không lắp pin cũ và pin mới chung 1 lượt.
Đèn cầy nhựa điện tử tim lắc:

Đèn cầy nhựa điện tử tim lắc có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trắng kem tựa như chất liệu sáp thật nên khi lướt nhìn qua không ai nghĩ rằng đây là đèn cầy giả.Tim đèn lắc lư tạo hiệu ứng chuyển động giống như ngọn lửa thật đang nhấp nháy liên hồi, ấy vậy mà lại an toàn và không gây ảnh hưởng sức khỏe cho bạn.Đèn cầy nhựa điện tử tim lắc thân thiện với môi trường, hiệu quả vượt mong đợi, tuổi thọ đèn khá cao và bạn chỉ cần thay pin lại tiếp tục sử dụng suốt trong thời gian dài.Đèn cầy điện tử góp phần cho ý tưởng của bạn được trọn vẹn hơn, bởi đôi khi bạn dùng đèn cầy thông thường lại lo sợ rủi ro của chúng gây nên những tạc hại không mong muốn, vừa ảnh hưởng bởi nhiệt của đèn gây ra vì bị khói nến tiềm tàng chất độc, lại còn có nguy cơ gây bỏng, thậm chí là hỏa hoạn.
Đèn cầy điện tử phù hợp để bạn trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động, trong những buổi tiệc ấm cúng cùng bạn bè. Chỉ cần 3 viên pin AG13 bạn sẽ vô tư thắp sáng lên đến hàng chục giờ.

Sản phẩm được quan tâm nhất